Thanh niên tự làm giấy đi đường để thông chốt

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một thanh niên trú tại Ứng Hòa (Hà Nội) tự làm giả giấy đi đường để tham gia giao thông những ngày giãn cách xã hội bị lực lượng chức năng bắt giữ.

 

Thanh nien tu lam giay di duong de thong chot - Hinh anh 1
Thanh niên này khai nhận đã tự làm giả giấy đi đường nhằm mục đích tham gia giao thông.

Khoảng 9h50 ngày 17/8, tổ công tác Y7/141, Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Trãi hướng đi Ngã Tư Sở, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy trên đường có dấu hiệu nghi vấn nên đã kiểm tra hành chính. Nam thanh niên khai là Nguyễn Hữu Nguyên (sinh năm 1993, ở xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) và xuất trình nhiều giấy tờ tùy thân trong đó có giấy đi đường do một công ty cấp.

Qua đấu tranh, tổ công tác làm rõ, thanh niên này không phải là nhân viên của công ty trên. Nguyên khai nhận, giấy đi đường này tự làm giả để dùng vào việc đi đường.
Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng với những tang vật có liên quan về Công an phường Thượng Đình.
Trước đó, ngày 6/8, tại chốt phòng, chống dịch COVID-19 ở đầu ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, lực lượng chức năng quận Thanh Xuân cũng phát hiện 3 trường hợp sử dụng giấy đi đường không hợp lệ để qua chốt. Ba người này khai nhận đã mua 9 giấy đi đường với tổng số tiền 12 triệu đồng tại một cửa hàng cầm đồ ở đường Láng, quận Đống Đa.

Tin liên quan