Thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ xe khách rơi xuống vực

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Liên quan đến vụ tai nạn xe khách rơi xuống vực tại xã Đại Thành (huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh), tối 2/7 đã có thêm 1 nạn nhân tử vong, nâng số người chết trong vụ tai nạn lên con số 2.

Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu. Ảnh N.H

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, ô tô khách 24 chỗ BSK 17B- 00698 của Công ty CP Du lịch Trường Hưng (Thái Bình), lưu thông từ xã Húc Động (huyện Bình Liêu) về hướng xã Đại Thành (huyện Tiên Yên) đến đoạn Nà Cam (xã Đại Thành) bị mất lái, rơi xuống vực ven đường.

Thời điểm gặp nạn, trên xe có 19 hành khách và 1 lái xe, trong đó có 2 người Bình Liêu, 18 người ở Thái Bình. Vụ tai nạn đã khiến 2 người tử vong, 18 người bị thương, xe hư hỏng nặng.

Ngành y tế địa phương đã đưa 4 xe cứu thương, cùng các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Bãi Cháy kịp thời xử lý các tình huống cấp cứu nạn nhân. Sau gần 1 tiếng, tất cả nạn nhân đã được đưa ra khỏi xe tai nạn và cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên.

Hiện trường vụ tai nạn

Đến 21h ngày 2/7, 13 trường hợp đã được đưa về Bệnh viện tỉnh, những ca xây xát nhẹ được chăm sóc tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên hoặc được người thân đón về nhà.

UBND tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 6 triệu đồng, 3 triệu đồng đối với người bị thương. Đồng thời UBND huyện Tiên Yên cũng hỗ trợ 6 triệu đồng với nạn nhân tử vong, 3 triệu đồng đối với người bị thương.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan