Thêm điểm rào chắn trên đường Nguyễn Xiển

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ ngày 12/2 một phần lòng đường Nguyễn Xiển tại vị trí ngõ 300 tiếp tục được rào chắn để thi công dự án thoát nước Yên Xá.

Từ ngày 12/2, Ban Quản lý dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá tiếp tục rào chắn một phần lòng đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội) để thi công dự án thoát nước Yên Xá. Vị trí rào đường giáp với ngõ 300 Nguyễn Xiển với bề rộng rào chắn 6,5m, dài 40m2, sau khi rào chắn, bề rộng lòng đường còn lại từ 10 - 12,5m.

  Ban Quản lý dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá tiếp tục rào chắn một phần lòng đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội) để thi công dự án thoát nước Yên Xá. 

Theo đại diện Ban Quản lý dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá, đây là các vị trí thi công thuộc Gói thầu số 2: “Xây dựng hệ thống cống bao cho Sông Tô Lịch và Cống chính” của Dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá TP Hà Nội do Công ty Tekken (Nhật Bản) là nhà thầu chính.

Cũng từ ngày 12/2/2023, Ban Quản lý dự án đã tiếp tục thi công trở lại trên đường Nguyễn Xiển tại vị trí giếng 13/2.14 - 13/2.12.

Các vị trí thi công có phạm vi quây rào chiều rộng 6,5m và chiều dài từ 38 - 42m. Sau khi rào xong, lòng đường còn lại để lưu thông các phương tiện khoảng từ 14 - 16m. Sau khi hoàn thành các công tác thi công cần thiết để phục vụ khoan kích ngầm khoảng 2 tháng, nhà thầu sẽ thu gọn rào chắn để phục vụ người dân đi lại. Dự kiến thi công hoàn thành tại các vị trí này trong năm 2023.

 

Tin liên quan