Thượng uý công an trả lại điện thoại iPhone cho người đánh rơi

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình tuần tra làm nhiệm vụ, nhặt được chiếc điện thoại iPhone 11, Thượng úy Nguyễn Bình An đã tìm cách trả lại người đánh rơi.

Thuong uy cong an tra lai dien thoai iPhone cho nguoi danh roi - Hinh anh 1
 Thượng úy Nguyễn Bình An trả lại chiếc điện thoại cho anh Chiêu.

Ngày 14/8/2022, trong quá trình tuần tra trên địa bàn xã Tòng Bạt (huyện Ba Vì, Hà Nội), Thượng úy Nguyễn Bình An - cán bộ Công an xã Tòng Bạt nhặt được chiếc điện thoại iphone 11 màu trắng.

Ngay sau đó, Thượng úy Nguyễn Bình An đã báo cáo chỉ huy Công an xã, đồng thời trực tiếp liên hệ với người bị mất tài sản, tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin liên quan và trả lại tài sản cho người bị mất là anh Phùng Công Chiêu (SN 1967, ở xã Phú Sơn, huyện Ba Vì).

Sau khi nhận lại được tài sản, anh Phùng Công Chiêu đã rất vui mừng viết thư cảm ơn Thượng úy Nguyễn Bình An cùng tập thể Công an xã Tòng Bạt, Công an huyện Ba Vì.

Việc làm tốt của cán bộ Công an xã Tòng Bạt đã để lại nhiều tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ Công an trên quê hương núi Tản “Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều

Giao thông 24h