Tìm lại được xe SH sau 17 ngày bị đánh cắp

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình làm nhiệm vụ, kiểm tra vi phạm giao thông, Trung uý Nguyễn Quang Hưng phát hiện chiếc xe SH của người dân bị mất cắp trước đó 1 tháng...

Tim lai duoc xe SH sau 17 ngay bi danh cap - Hinh anh 1
 Anh H. vui mừng nhận lại xe của mình tại trụ sở cơ quan Công an. 

Vào khoảng 7g30 ngày 08/12, Trung uý Nguyễn Quang Hưng, cán bộ Đội CSGT đường bộ số 14, Phòng CSGT Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường Phương Liệt, phát hiện 01 nam thanh niên vi phạm luật giao thông.

Trong khi xử lý vi phạm, nam thanh niên xuất trình 01 Giấy đăng ký xe BKS 29N1 - 807.72 mang nhãn hiệu Honda SH. Qua kiểm tra, bằng nghiệp vụ nhạy bén, Trung uý Hưng nghi ngờ Giấy đăng ký xe trên là giả.


Ngay sau đó Trung uý Hưng đã bí mật liên hệ để tìm chủ nhân chiếc xe SH trên và khéo léo mời nam thanh niên trên về trụ sở Công an phường Hoàng Liệt để làm việc.

Đồng thời, Trung uý Hưng đã xác định được chủ nhân chiếc xe là anh Nguyễn Việt H. SN 1994, trú tại Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội và mời anh H. đến trụ sở Công an phường để xác nhận. Anh H. cho biết chiếc xe của gia đình anh bị mất vào ngày 22/11/2021 và đã trình báo Cơ quan Công an.

Anh H. rất vui mừng và cảm ơn Trung uý Hưng cán bộ CSGT đường bộ số số 14 đã tìm lại được xe cho anh.

Về nam thanh niên điều khiển xe, tại cơ quan Công an được biết tên là N. T. D. SN 1996, có HKTT tại: huyện Văn Giang, Hưng Yên. Anh D. cho biết mới mua lại chiếc xe trên với giá 90 triệu và không hề biết là xe trộm cắp.

Hiện tại Công an phường Hoàng Liệt đang tiếp tục điều tra làm rõ.

QUÝ KHÁNH

Tin liên quan