Tin mới nhất vụ Trưởng ban Nội chính Thái Bình gây tai nạn chết người

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 25/5, liên quan đến vụ Trưởng ban Nội chính Thái Bình Nguyễn Văn Điều được cơ quan chức năng địa phương thông tin.

Theo đó, Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, hiện ông Nguyễn Văn Điều vẫn đang trong quá trình tạm dừng công tác tại Ban Thường vụ tỉnh ủy Thái Bình và Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình đề chờ kết quả điều tra vụ việc.
Về diễn biến quá trình điều tra, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.
Trước đó, như Kinh tế & Đô thị đã đưa tin, vào tối 8/5, trên đường Trần Thủ Độ, đoạn đối diện cây xăng Phiệt Học, thuộc phường Tiền Phong, TP Thái Bình đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa ô tô mang BKS: 29A - 995.83  và một xe đạp.
Vụ tai nạn khiến bà Phạm Thị Nguyễn (SN 1957, trú tại tổ 10, phường Tiền Phong, TP Thái Bình) đi xe đạp bị văng ra xa, va đập với một chiếc xe máy chạy theo chiều ngược lại và tử vong tại chỗ, người đi xe máy bị thương nặng.
Sau khi gây tai nạn, xe ô tô mang BKS 29A - 995.83 tiếp tục tông vào một xe máy khác, làm người lái xe văng xuống đường, bị thương. Gây tai nạn xong, người điều khiển chiếc xe ô tô không dừng lại mà lái xe bỏ chạy về phía Khu công nghiệp Phúc Khánh, khiến nhiều người dân bất bình đuổi theo.
Chiếc xe này chỉ chịu dừng lại khi đâm phải một cổng sắt tại Khu công nghiệp Phúc Khánh do bảo vệ khu công nghiệp nghe tiếng tri hô của người dân đã đóng cổng lại để chặn chiếc xe. Lúc đầu, người đàn ông trong ô tô kiên quyết không chịu ra ngoài mà chốt cửa để “cố thủ” bên trong. Chỉ đến khi lực lượng CSCĐ tỉnh Thái Bình xuất hiện, lái xe này mới chịu ra ngoài và được đưa đi.
Theo người dân có mặt tại hiện trường, người điều khiển chiếc xe gây tai nạn giống ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy Thái Bình. Còn chiếc xe gây tai nạn có tấm biển ghi: "Văn phòng tỉnh ủy Thái Bình - Giấy ra vào cơ quan - 29A - 995.83".
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan