Tông xe máy ở đường nội bộ, hai người chết tại chỗ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - 2 xe máy tông trực diện ở đường nội bộ khu công nghiệp khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, tối 12/10 ba người nam đi trên hai xe máy có biển số lần lượt 53R6-7420 và 83E1-100.55 chạy ngược chiều nhau trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Khi đến trước địa chỉ B4/2 đường 2A khu công nghiệp Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP.HCM) thì đâm trực diện vào nhau.

Cú tông cực mạnh khiến hai người chết tại chỗ, một người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường hai xe máy biến dạng, nhiều mảnh vỡ tung tóe văng khắp nơi.

Nhân được tin báo, Công an quận Bình Tân sau đó có mặt phong toả hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Qua khám nghiệm, công an phát hiện trên người hai nạn nhân tử vong có hai giấy CMND mang tên Dương Văn Dựng (29 tuổi, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Đắc Mẫn (18 tuổi, quê Ninh Thuận).

Người dân cho biết, vào buổi tối, các tuyến đường trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc thường vắng người qua lại nên nhiều phương tiện chủ quan di chuyển với tốc độ cao khi có tai nạn xảy ra thường rất nghiêm trọng.

T.H

Tin liên quan