TP HCM: Hướng dẫn lưu thông qua 3 ấp bị phong tỏa của huyện Hóc Môn

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở GTVT TP HCM vừa ban hành công văn hướng dẫn các phương tiện di chuyển trên địa bàn có các chốt kiểm soát dịch bệnh tại huyện Hóc Môn.

Chốt chặn tại ấp Tân Thới 2, huyện Hóc Môn.  Ảnh: Lê Phan

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trên các tuyến đường, các chốt kiểm soát trên địa bàn ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Sở GTVT hướng dẫn lộ trình lưu thông thay thế như sau:
Trên đường Dương Công Khi, đoạn từ đường Lê Lợi đến Đỗ Văn Dậy:
Hướng từ đường Lê Lợi đến Đỗ Văn Dậy, cấm tất cả các loại ôtô lưu thông trên đường Dương Công Khi, lộ trình thay thế như sau:
Lộ trình 1: Lê Lợi – Quang Trung – Trưng Nữ Vương – Đỗ Văn Dậy
Lộ trình 2: Quốc lộ 22 – Lê Thị Hà – Quang Trung – Đặng Thúc Vịnh – Nguyễn Thị Ngâu – Đỗ Văn Dậy.
Hướng từ đường Đỗ Văn Dậy đến đường Lê Lợi, các phương tiện lưu thông bình thường nhưng không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách.
Trên đường Song hành Quốc lộ 22, đoạn từ Dương Công Khi đến đường Lê Lợi. Hướng từ đường Lê Lợi đến đường Dương Công Khi: Cấm tất cả các loại xe lưu thông trên đường Song hành Quốc lộ 22, lộ trình thay thế như sau:
Lộ trình 1: Lê Lợi – Quang Trung – Trưng Nữ Vương – Đỗ Văn Dậy
Lộ trình 2: Lê Lợi – Quốc lộ 22- Lê Thị Hà – Quang Trung – Đặng Thúc Vịnh – Nguyễn Thị Ngâu – Đỗ Văn Dậy.
Hướng từ đường Dương Công Khi đến đường Lê Lợi, các phương tiện vẫn lưu thông bình thường nhưng không được dừng, đỗ và đón, trả khách.
Sở GTVT đề nghị UBND huyện Hóc Môn thực hiện đúng tinh thần của Chỉ thị số 10/CT-UBND và Công văn số 2021/UBND-VX ngày 19/6 của UBND thành phố để nghiên cứu sắp xếp vị trí của các chốt phòng dịch cho phù hợp (bố trí mặt bằng rộng, cách xa giao lộ); tăng cường lực lượng kiểm tra tại các chốt kiểm soát; tăng cường công tác tuyên truyền thông tin, treo băng rôn hướng dẫn tại khu vực vị trí chốt kiểm soát cho các tổ chức, cá nhân trong khu vực được biết và thực hiện. Đồng thời có giải pháp xử lý kịp thời khi xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, tránh để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông và tập trung đông người.

 

Nam Thi

Tin liên quan