TP Hồ Chí Minh: Tài xế ô tô để lại xe rồi bỏ đi khi bị kiểm tra nồng độ cồn

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 3/4, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh vẫn đang điều tra, làm rõ vụ một tài xế ô tô chống đối, tháo chạy khi bị CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn trên địa bàn.

Bị CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, tài xế nghi say xỉn lái ô tô tháo chạy và bị lực lượng chức năng đuổi theo, chặn được phương tiện. 

Theo đó, tối 1/4, Đội CSGT - TT Công an quận lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Trường Sa, quận Phú Nhuận.

Tại đây, một tài xế đi ô tô BKS 76A-14304 có biểu hiện nghi vấn nên CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Tài xế không chấp hành mà tăng ga tháo chạy, CSGT lên xe đặc chủng đuổi theo yêu cầu tài xế dừng xe.

Khi đến giao lộ Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, tài xế lái ô tô vượt đèn đỏ thì bị CSGT áp sát chặn được xe.

Nam tài xế rời xe có biểu hiện say xỉn, chống đối và không hợp tác đo nồng độ cồn. Người này bỏ phương tiện tại hiện trường và rời đi. Tổ công tác đã điều xe cẩu đưa phương tiện về trụ sở.

Lãnh đạo Đội CSGT - TT Công an quận Phú Nhuận cho biết, đến nay tài xế ô tô vẫn chưa đến cơ quan Công an trình diện.

“Đơn vị đã dùng xe đặc chủng chặn sát đầu ô tô của nam tài xế và bị nghiêng, đổ xuống đường chứ không có chuyện phương tiện người vi phạm tông vào xe của CSGT. Chúng tôi đang điều tra, xác minh danh tính nam tài xế”, vị lãnh đạo nói.

Tin liên quan