​TP.HCM: Xe chở hàng lậu tự gây tai nạn ở đường hầm vượt sông Sài Gòn

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 13/12, tại khu vực đường hầm vượt sông Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khi một chiếc xe 7 chỗ mất lái đâm vào dải phân cách trong hầm.

Hầm vượt sông Sài Gòn. (Nguồn: TTXVN)

Vào 6 giờ 20 ngày 13/12, xe ôtô 7 chỗ biển kiểm soát 51F- 406.52 do  Trương Minh Nhật (sinh năm 1997, quê Sóc Trăng) điều khiển. Khi xe đang di chuyển vào đường hầm vượt sông Sài Gòn, hướng từ Quận 1 sang Quận 2 đã bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách trong hầm.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông Bến Thành phối hợp với Ban Quản lý đường hầm vượt sông Sài Gòn đã tới hiện trường vụ việc. 

Vụ tai nạn không có thương vong về người nhưng khiến khu vực này ùn tắc nhiều giờ. Tới gần 9 giờ ngày 13/12, hiện trường vụ tai nạn mới được giải tỏa.

Đáng chú ý, cơ quan chức năng phát hiện trên xe 7 chỗ có gần 16.000 bao thuốc lá hiệu Jet và Hero, nhiều biển số giả và cả dụng cụ sử dụng ma túy.

Qua làm việc, tài xế khai nhận chở thuê thuốc lá cho một người chưa rõ danh tính. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

T.H

Tin liên quan