Trả lại 100 triệu đồng khách bỏ quên trên tàu

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiếp viên trong quá trình vệ sinh toa giường nằm đã phát hiện hành khách bỏ quên một bọc tiền trị giá 100 triệu đồng. Sau đó, phía đường sắt đã liên hệ với người chủ tài sản và trao trả tận tay.

 

Theo đại diện Đoàn tiếp viên đường sắt phương Nam, tổ tàu SE22 Sài Gòn - Đà Nẵng, sau khi đến ga Quảng Ngãi vào lúc 4 giờ 5 phút sáng 19/7, tiếp viên Phạm Viết Hùng phụ trách toa số 7 thực hiện làm vệ sinh, thu gom đồ vải và phát hiện tại giường số 27, hành khách vừa xuống ga Quãng Ngãi để quên một áo khoác màu nâu bạc, bên trong túi áo có một bọc nilông màu đen. Tiếp viên Hùng liền báo ngay cho Trưởng tàu.

Lập tức, Trưởng tàu cùng bảo vệ theo tàu đã đến kiểm tra xác nhận sự việc và tiến hành lập biên bản bên trong túi nilông màu đen gồm có 100 triệu đồng và một mảnh giấy có ghi số điện thoại, ngoài ra không có tài sản gì khác.

Chủ động liên hệ với số điện thoại ghi trong mảnh giấy để xác minh thông tin, theo Trưởng tàu SE22, tài sản để quên là của hành khách Bùi Hữu Trị (Vĩnh Long), có vé tàu SE22, toa số 7, giường số 27, ga đi Sài Gòn, ga đến Quãng Ngãi.

Ngay sau đó, Trưởng tàu đã tiến hành lập biên bản và lúc 6 giờ 40 phút khi tàu về ga Đà Nẵng, bàn giao cho trưởng tàu Đoàn Ngọc Đức phụ trách tàu SE21.

Tàu SE21 chạy tại Đà Nẵng lúc 9 giờ 31 phút sáng 19/7 và trưa nay, khi tàu đến ga Quảng Ngãi lúc 12 giờ 44 phút, trưởng tàu Đức đã liên hệ, trao trả hành khách trên toàn bộ tài sản.

T.H

Tin liên quan