Triệu tập 30 đối tượng gây náo loạn các tuyến phố ở Hải Dương

HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 20/12, Công an Thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đã triệu tập hàng chục đối tượng gây rối trật tự công cộng tối ngày 17/12 trên nhiều tuyến đường thành phố.

Theo đó, Công an TP Hải Dương đã xác minh, làm rõ, triệu tập hơn 30 đối tượng lên làm việc để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Đồng thời khẩn trương làm rõ các đối tượng có liên quan.

Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, do có xích mích với một số thanh niên trên địa bàn TP Hải Dương trên mạng xã hội, khoảng 19h30 ngày 17/12, một nhóm thanh niên tại TP Chí Linh đã điều khiển xe máy không biển kiểm soát, che biển kiểm soát, mang theo hung khí gồm dao phóng lợn, dao quắm, đinh ba, vỏ chai bia để giải quyết mâu thuẫn.

Nhóm đối tượng bị triệu tập. 

Trong quá trình di chuyển, nhóm thanh niên này tập hợp với một số nhóm đến từ các huyện Nam Sách, Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) và thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh thành một đoàn hơn 50 đối tượng.

Khi vào khu vực trung tâm TP Hải Dương, đoàn xe đi với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, nhiều xe máy chở quá số người quy định, dàn hàng 3, hàng 4 qua nhiều tuyến phố gây mất an toàn giao thông.

 Vỏ chai và hung khí bị thu giữ.

Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn ném vỏ chai bia vào một số cửa hàng, nhà dân hai bên đường và dùng hung khí đuổi đánh người dân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Hải Dương đã xác minh, làm rõ, triệu tập hơn 30 đối tượng lên làm việc, đồng thời khẩn trương làm rõ các đối tượng có liên quan.

Hình ảnh các đối tượng gây rối trật tự vào tối 17/12. 

 

Tin liên quan