Trục vớt thành công xe khách “ôm” 7 người lao xuống sông

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của lực lượng cứu hộ, chiếc xe khách đã được trục vớt lên bờ, 7 người trong xe cũng may mắn thoát chết.

Truc vot thanh cong xe khach “om” 7 nguoi lao xuong song - Hinh anh 1
Hiện trường trục vớt chiếc xe khách lao xuống sông (Ảnh: Đại Khải)

Vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt này xảy ra vào lúc 6h ngày 25/11 tại tỉnh Quảng Nam. Vào thời điểm trên, xe khách loại 24 chỗ mang BKS: 92B-000.08 di chuyển trên QL40B theo hướng TP Tam Kỳ đi huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Trên xe lúc này chở theo 7 người và hàng hóa.

Khi xe đi đến khu vực cầu Đồng Quán (thuộc địa phận thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) thì gặp một xe tải đi ngược chiều.

Tài xế xe khách bị  bất ngờ, cố đánh lái sang bên phải đường để tránh xe tải trên. Tuy nhiên, do đoạn đường và mặt cầu quá hẹp, chiếc xe khách 24 chỗ đã trượt khỏi thành cầu, “ôm” theo 7 người và hàng hóa trên xe lao xuống sông.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân đến giúp đỡ đưa hành khách ra ngoài. Tài xế, một cụ già và một trẻ em bị thương được đi cấp cứu nhưng nhiều hàng hóa đã bị trôi hàng chục mét.

Cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường để trục vớt chiếc xe gặp nạn lên bờ. Thế nhưng, do địa thế nơi xảy ra tai nạn có nhiều bất lợn nên công tác trục vớt chiếc xe gặp nhiều khó khăn.

Chiều 26/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND huyện Tiên Phước cho biết, sau nhiều nỗ lực, đến 9h sáng cùng ngày, lực lượng CSGT huyện Tiên Phước, lực lượng cứu hộ đã trục vớt xe khách thành công.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Quý

Tin liên quan