Trung tâm Kiểm soát đường dài Hà Nội kích hoạt ứng phó đại dịch Covid-19 cấp độ 3

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cho biết, do tình hình đại dịch Covid-19 trong nước và thế giới diễn biến hết sức phức tạp, nhằm đảm bảo công tác điều hành bay an toàn tuyệt đối và bảo vệ sức khỏe cho người lao động, Trung tâm Kiểm soát đường dài Hà Nội đã được kích hoạt Phương án ứng phó đại dịch Covid-19 theo cấp độ 3 (màu cam).

 

Nhóm A thực hiện nhiệm vụ từ 7 giờ (giờ Hà Nội) ngày 8/8/2020 cho đến khi có thông báo mới với 2 lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát đường dài Hà Nội, 30 kiểm soát viên không lưu, 4 nhân viên Đội xử lý số liệu không lưu.

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cho biết thêm, nhóm A sẽ có chế dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao đầy đủ. Chế độ làm việc đảm bảo theo Phương án đã được Tổng công ty phê duyệt, đồng thời được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế thiết yếu như khẩu trang, thuốc sát khuẩn... Công tác vệ sinh và phun thuốc khử khuẩn tại nơi làm việc và nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt chung… được thay nhau thực hiện tốt đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Theo kế hoạch, có 5 cấp độ ứng phó được thiết lập, căn cứ vào thực tế diễn biến của dịch bệnh tại từng thời điểm. Toàn bộ các cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay đã được kích hoạt kế hoạch ứng phó đại dịch.

Bảo Nam

Tin liên quan