Từ ngày 8/7, tạm dừng đường bay TP Hồ Chí Minh-Phú Quốc

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bộ GTVT đã chấp thuận việc tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và ngược lại. Thời gian áp dụng từ 0h ngày 8/7 cho đến khi có thông báo mới.

 Tạm dừng đường bay TP Hồ Chí Minh-Phú Quốc từ 0h ngày 8/7

Bộ GTVT chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam thông báo đến các hãng hàng không và cơ quan, đơn vị liên quan để biết và thực hiện; đồng thời xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyên nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế. Đồng thời chủ trì, phối hợp với Cục Y tế GTVT và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Kiên Giang theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi và đến Cảng hàng không Phú Quốc kịp thời.

Trước đó, Bộ GTVT cũng đã đồng ý tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đến sân bay Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; sân bay Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Bộ GTVT cũng đồng ý tạm dừng khai thác chuyến bay chở khách từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh đến các sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; Cát Bi, thành phố Hải Phòng; Pleiku, tỉnh Gia Lai; Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; Chu Lai của tỉnh Quảng Nam và Phú Bài thuộc Thừa Thiên-Huế.

Tin liên quan