Tuấn Hưng bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ hiệu ngay giữa London

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Được biết, ca sĩ Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn tại London. Đi cùng với nam ca sĩ trong chuyến lưu diễn còn có cả bà xã, Thu Hương. Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" sốc khi ô tô bị đập vỡ kính, mất toàn bộ quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu anh vừa mua tặng vợ tại London (Anh).

Sáng 21/4, ca sĩ Tuấn Hưng khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ clip trên trang cá nhân về việc bị trộm đập xe lấy hết đồ trong xe. 

"Không thể tin nổi khi ở Anh quốc bây giờ lại như thế này. Không chỉ riêng xe ô tô của tôi, xe người bạn chở tôi cũng bị trộm đập một phát toang luôn. Bao nhiêu đồ đi mua sắm từ chiều đến giờ… mất sạch. Bên cạnh là xe khác nữa cũng bị tương tự… Sốc thật, chưa bao giờ tôi tưởng tượng ra tình huống này", Tuấn Hưng nói. 

"Cảm ơn tất cả khán giả (gọi tắt là Anh Em London cho thân thiện và gần gũi) đã đến để ủng hộ và hết mình với show diễn của Tuấn Hưng và Kent Chan. Cảm ơn vì bao nhiêu năm qua anh chị em vẫn ôm Tuấn Hưng với cái ôm thật chặt , với ánh mắt thật yêu, hát vang những ca khúc mà Hưng thể hiện… Đời nghệ sĩ của Hưng hạnh phúc vì may mắn, vẫn đang được đón nhận và yêu thương. Nên cứ vui sướng của khán giả của mình thì năng lượng tích cực nó lại được nạp thêm cho cuộc sống và nhiều thứ khác. Xin cảm ơn London", nam ca sĩ chia sẻ sau đêm diễn được đón nhận nồng nhiệt trước đó.

 

Tin liên quan