Va chạm trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, 2 xe bị hư hỏng nặng

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều ngày 6/7, tại đoạn đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thuộc đoạn tuyến tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa 2 chiếc xe tải và xe con. Hậu quả chiếc xe con bị nát vụn đầu xe.

 

Sự việc xảy ra tại đường lối 2 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ngã 4 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ va chạm giữa xe con có BKS 30E – 450.70 với chiếc xe tải BKS 36C – 101.29. Theo clip người dân ghi lại được thì ngay sau vụ va chạm, tài xế xe con nhanh chóng được nhiều người dân gần đó tìm cách kéo ra. Anh tài xế sau khi được kéo ra khỏi xe đã liên tục dùng 2 tay đan vào nhau để cảm ơn mọi người. Thậm chí anh tài xế này còn trèo cả lên nóc xe mình quỳ xuống để cảm ơn mọi người đã cứu giúp anh trong lúc bị tai nạn.

 

 Chiếc xe ô tô bị bẹp dúm phần đầu xe.

Nhiều người dân xúc động reo hò khi biết anh tài xế xe con chỉ bị xây xát nhẹ phần trán và đã cứu được anh ra khỏi đầu chiếc xe bẹp dúm.

Chiếc xe tải bị lật nghiêng hàng hoá bị đổ ra đường. 

Tại hiện trường chiếc xe tải bị lật nghiêng, hàng hoá đổ vương vãi khắp nơi, chiếc xe con bị bẹp dúm phần đầu. Rất may vụ va chạm xe hai bên bị hư hỏng nặng nhưng tài xế của 2 xe chỉ bị thương nhẹ.

Hình ảnh được cắt từ clip khi anh tài xế nhanh chóng được người dân kéo ra khỏi xe. 
 Người dân đã nhanh chóng cứu anh tài xế xe con ra khỏi xe. 
 Anh tài xế liên tục đan hai tay vào nhau để cảm ơn mọi người.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

Tin liên quan