Va chạm với tàu hỏa, người đàn ông đi xe mô tô tử vong ở Huế

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ va chạm xảy ra trên tuyến đường sắt Bắc- Nam qua tỉnh Thừa Thiên- Huế giữa xe máy và tàu hỏa khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, xe mô tô bị tàu hỏa kéo lê hàng trăm mét.

Va cham voi tau hoa, nguoi dan ong di xe mo to tu vong o Hue - Hinh anh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh P.A

Khoảng 12h trưa nay (1/8), một vụ tai nạn giữa người đàn ông đi xe máy và tàu chạy trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua phường An Hòa (TP Huế).

Vào thời điểm trên, một người đàn ông sinh năm 1973, trú tại huyện Phong Điền (Thừa Thiên- Huế) điều khiển xe máy BKS 75C1- 176.24, lưu thông trên tuyến đường theo hướng từ làng Triều Sơn Tây (phường An Hòa, TP Huế) ra QL1 qua TP Huế.

Khi đến đoạn đường ngang giao cắt với sắt Bắc - Nam, xe máy do người đàn ông điều khiển xảy ra va chạm với tàu hỏa đang chạy hướng Hà Nội - TP. HCM.

Cú va chạm khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, xe mô tô bị tàu hỏa kéo lê hàng trăm mét.

Nguyên nhân được cho là do người đàn ông chạy xe máy thiếu quan sát. Vụ TNGT đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế đã xảy ra 8 vụ TNGT đường sắt, làm 5 người chết và 2 người bị thương. So với 6 tháng đầu năm 2018, TNGT đường sắt tăng 5 vụ, tăng 2 người chết và tăng 2 người bị thương.

Nguyên Khanh

Tin liên quan