Va chạm với xe tải đang ôm cua vào chợ, 3 người đi xe máy thương vong

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Xe tải ôm cua khi vào chợ đâm trúng xe máy khiến người phụ nữ tử vong, người đàn ông và bé gái nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Va cham voi xe tai dang om cua vao cho, 3 nguoi di xe may thuong vong - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 19/9 trên đường Quản Trọng Linh (quận 8, TP Hồ Chí Minh).

Vào thời điểm trên, xe tải mang BKS: 84C - 029.60 l(chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Quản Trọng Linh theo hướng từ đường Nguyễn Văn Linh vào chợ đầu mới nông sản Bình Điền.

Khi xe đến khu vực nhà lồng A tài xế cho xe rẽ phải vào chợ thì tông trúng xe máy mang BKS: 67D1-126.13 do người đàn ông cầm lái, phía sau chở theo người phụ nữ (ngoài 60 tuổi) và bé gái (khoảng 8 tuổi) lưu thông cùng chiều.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, còn cháu bé và người đàn ông chấn thương nặng, được chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người dân địa phương cho biết, nạn nhân tử vong sống gần khu vực trên. Thời điểm tai nạn xảy ra, người phụ nữ thuê xe ôm đến trường đón cháu đi học về.

Đến khuya cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được lực lượng chức năng xử lý xong. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

T.H

Tin liên quan