Va chạm xe đưa đón học sinh, người thợ hồ tử vong trên đường đi làm

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy và anh người thợ hồ văng về phía trước hơn 20m, nạn nhân ngã xuống đường bị bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 6h30 ngày 21/10 trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM khiến nam thợ hồ tử vong.

Vào thời điểm trên, xe đưa đón học sinh BKS 63B-009.81 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy trên đường Lê Văn Việt hướng ngã tư Thủ Đức đi ngã ba Mỹ Thành. Khi đến giao lộ với đường 494 thì tông vào xe máy BKS 59X1-373.49 do ông Trương Văn Minh (47 tuổi, ngụ quận 9) điều khiển vừa chạy trong đường 494 ra và đang băng qua đường.

Hậu quả, cú va chạm mạnh khiến cả người và xe máy văng về phía trước hơn 20m, nạn nhân ngã xuống đường bị bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ. Còn chiếc ô tô chạy thêm một đoạn thì dừng lại.

Ngay sau khi nhận được tin dữ, vợ ông Minh vội chạy đến hiện trường. Chứng kiến cảnh chồng nằm tử vong giữa đường, người phụ nữ khóc ngất khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa.

Được biết, ông Minh là thợ hồ, đang trên đường  chạy xe máy đi làm thì gặp tai nạn.

T.H

Tin liên quan