Va chạm xe máy, bị chân chống xe găm dính vào mông phải nhập viện để lấy ra

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 13/2, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ Phạm Thanh Phong cho biết, cơ sở y tế này vừa thực hiện ca phẫu thuật cho một trường hợp bị TNGT gây ra hậu quả hy hữu là chân chống xe gắn máy đâm dính vào vùng mông.

Va cham xe may, bi chan chong xe gam dinh vao mong phai nhap vien de lay ra - Hinh anh 1
 

Nạn nhân là chị N.T.Y.N (SN 2001, trú tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) được người nhà đưa vào khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ vào lúc 18 giờ ngày 11/2 trong tình trạng có một dị vật là thanh kim loại (chân chống của xe gắn máy) dính vào vùng mông.

Theo người nhà bệnh nhân này, khoảng 15 giờ cùng ngày, chị N. điều khiển xe máy (chưa rõ BKS) lưu thông trên đường thì bị va chạm với một xe máy khác (chưa rõ BKS và người điều khiển). Sau va chạm, chị N. bị ngã xuống đường và phần mông rơi trúng vào thanh chống xe gắn máy.

Chiếc chân chống xe máy sau đó bị găm chặt vào mông nạn nhân không thể gỡ ra được. Người dân địa phương đã phải dùng máy cưa sắt cắt rời chân chống ra khỏi xe và để nguyên dị vật chuyển vào trạm y tế sơ cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện. Rất may, sau 45 phút tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy được thanh chân chống xe máy (kích thuốc 2x16cm) ra khỏi mông bệnh nhân.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan