Hải Phòng: Va quệt xe một tài xế bị đánh hội đồng

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trên địa bàn phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa xảy ra vụ va quệt xe khiến 1 tài xế bị đánh hội đồng dẫn tới trọng thương.

Hai Phong: Va quet xe mot tai xe bi danh hoi dong   - Hinh anh 1
Sau khi va quệt xe, người đàn ông bị đánh hội đồng dẫn tới trọng thương. Ảnh MXH 

Theo đơn trình báo Cơ quan chức năng tài xế tên Trần Thái Hưng cho biết; vào hồi 20h45' ngày 28/5/2023 tôi có lái chiếc xe nhãn hiệu Santafe BKS 15K-11xx qua đoạn đường khu vực gần phố đi bộ Thế Lữ có tránh chiếc xe CRV BKS 15K-00xx đang đỗ dưới lòng đường.

Do không cẩn thận xe tôi quệt vào bên đầu xe CRV gây xước nhẹ. Khi đó mọi người xung quanh hô hoán bắt tôi dừng xe và xuống xe để làm việc. Tôi biết mình sai nên chủ động xuống xe làm việc với chủ xe. Tuy nhiên khi ra khỏi xe tôi thấy có một nhóm người, tôi nói ai là chủ xe để tôi làm việc nhưng có rất nhiều người tự nhận là chủ xe.

Tôi yêu cầu họ nếu ai là chủ xe thì mở khoá để tôi xác nhận và làm việc, tôi không làm việc với người khác. Sau một hồi lời qua tiếng lại họ lao vào hành hung tôi. Tôi không kịp phản ứng, chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Lúc đó em trai và một người bạn của tôi đã tới can ngăn thì họ đánh cả em tôi và phá hoại tài sản của bạn tôi (đập hỏng 1 chiếc điện thoai). Sau khi bị hành hung hội đồng, tôi đã được các chiến sĩ Công an giải vây và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghi Việt Tiệp.

Bác sỹ chẩn đoán tôi bị chấn thương sọ não, vỡ xương hốc mắt, rách mi mắt. Hiện tại tôi đang điều trị nội trú tại khoa phẫu thuật sọ não. Nhận thấy đây là hành vi côn đồ vô cùng tàn ác, vi phạm pháp luật của những đối tượng trên. Tôi viết đơn tố cáo này kính trình Công An phường Hạ Lý quan tâm và điều tra làm rõ, xử lý vụ việc.

Hai Phong: Va quet xe mot tai xe bi danh hoi dong   - Hinh anh 2
Một đoạn trong đơn trình báo cơ quan chức năng của tài xế bị đánh. Ảnh MXH 

Xác nhận của lãnh đạo UBND phường Hạ Lý cho biết tài xế bị đánh hội đồng đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng. Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Tin liên quan