Vị “hành khách” giấu 200 viên hồng phiến dưới sàn taxi

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tin từ Cục CSGT cho biết, một tổ công tác của Phòng CSGT tỉnh Hòa Bình trong quá trình làm nhiệm vụ tiến hành kiểm tra một xe taxi, đã phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy trái phép.

Đối tượng Hà Văn Huân bị bắt giữ. 

Theo đó, vào hồi 8h30 ngày 24/2 tại Km104+400 QL6 thuộc địa phận xã Nhân Mỹ, Tân Lạc, Hoà Bình, Tổ công tác thuộc Trạm CSGT Tân Lạc, Phòng CSGT, Công an tỉnh Hòa Bình chủ trì, phối hợp với Công an xã Nhân Mỹ, Công an huyện Tân Lạc phát hiện xe ô tô taxi BKS 28A - 028.42 đi hướng Sơn La - Hà Nội có biểu hiện nghi vấn.

Trên xe lúc này ngoài tài xế còn một người đàn ông ngồi ở hàng ghế sau, thái độ lo lắng sợ sệt, ánh mắt bất bình thường. Nhận thấy sự đáng ngờ của người này, cảnh sát tiến hành kiểm tra kỹ người ngồi trong xe. Kết quả, sau đó phát hiện dưới lót sàn ở gầm ghế trước bên phụ có một túi nilon màu xanh bên trong có khoảng 200 viên nén (nghi là ma túy).

Qua đấu tranh tại chỗ, vị khách nam giới khai là Hà Văn Huân (SN 1975; thường trú: Bò Báu, Tân Sơn, Mai Châu, Hoà Bình). Huân là người nghiện ma tuý, có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma tuý. Gói màu xanh là của anh ta trong đó có khoảng 200 viên hồng phiến, 2 điện thoại di động và 2,9 triệu đồng.

Tổ công tác đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật về Công an huyện Tân Lạc để tiếp tục điều tra.

Tin liên quan