Vỉa hè đường Phạm Hùng bị chắn bởi hàng rào “từ trên trời rơi xuống”

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một phần vỉa hè của đoạn đường Phạm Hùng bị rào chắn “nuốt trọn” không rõ lý do gây mất trật tự an toàn giao thông, làm ảnh hưởng xấu đến mỹ quan đô thị.

Sáng nay 17/6, người dân sống xung quanh và thường xuyên lưu thông qua tuyến đường Phạm Hùng, vô cùng bỡ ngỡ khi thấy một phần vỉa hè của đoạn đường này bỗng nhiên bị rào chắn bởi hàng rào tôn cao tới 2m.

Hàng rào tôn cao tới 2m chiếm gần hết vỉa hè trên đường Phạm Hùng
Theo quan sát của PV GiaothongHaNoi đoạn vỉa hè bị dựng rào chắn gần 1km, bắt đầu từ cạnh tòa nhà FLC kéo dài về phía Đình Thôn. Đây là khu vực đông dân cư lại gần bến xe Mỹ Đình nên rất đông người đi bộ qua đoạn vỉa hè này.

Bà Hoàng Thị Loan người dân sống tại tòa nhà FLC rất bức xúc cho biết: “ khu vực này đã ít không gian dành cho người đi bộ, sáng nay tôi đi tập thể dục thì thấy bị rào chắn như này, bớt lại có một chút vỉa hè thì lại vướng hết cả bồn cây thì chúng tôi biết đi vào đâu?”.

Cho dù còn lại hơn 1m bề rộng vỉa hè nhưng do bị hàng cây to chắn lối nên người dân vẫn phải đi xuống lòng đường. Trong khi lưu lượng xe ben, xe khách cỡ lớn di chuyển qua đây rất dày, dễ xảy ra tai nạn.

Một số hình ảnh Giaothonghanoi ghi nhận ngày 17/6:

Người dân đi lại rất khó khăn tại đâyĐại diện Đội Thanh tra GTVT quận Nam Từ Liêm cho biết, chưa nhận được thông báo gì từ chính quyền địa phương cũng như đơn vị dựng rào chắn.

Rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc tìm hiểu, làm rõ và yêu cầu đơn vị dựng rào chắn trả lại vỉa hè cho người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia giao thông trên đoạn đường này.

                                                                                                                              

Phạm Công

Tin liên quan