Vietjet Air mở lại một số đường bay quốc tế

 
Chia sẻ

Gaiothonghanoi - Vietjet Air đang bắt đầu khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ đến: Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)...

Đại diện Vietjet Air cho biết, hiện vaccine phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 đã được tiêm rộng rãi trên thế giới, các biện pháp phòng, chống dịch cũng đã cho thấy hiệu quả rõ rệt.
Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch, đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của người dân, đồng thời được sự cho phép của cơ quan chức năng, Vietjet Air đã bắt đầu mở lại một số đường bay quốc tế đến: Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)...
Cụ thể, các chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Bangkok (Thái Lan) khởi hành thứ Sáu hàng tuần. Chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) dự kiến khởi hành ngày 15/4.
Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo (Narita, Nhật Bản) dự kiến khởi hành tháng 4 này vào các ngày 6, 7, 10, 11, 12, 13, 14, 19, 20, 23, 26, 29, 30. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) dự kiến khởi hành ngày 11/4. Lịch bay cụ thể và vé được mở bán trên các kênh chính thức của hãng tại website: www.vietjetair.com, mobile app “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), các đại lý và phòng vé chính thức.
Theo quy định hiện hành của các quốc gia, vùng lãnh thổ, những chuyến bay từ Việt Nam sẽ chỉ phục vụ hành khách đáp ứng các quy định nhập cảnh, là người Việt Nam đi học tập, lao động, thăm người thân, người nước ngoài từ Việt Nam về nước. Khách hàng lưu ý chủ động tìm hiểu thông tin tại Đại sứ quán, cơ quan ngoại giao các nước để hoàn thiện thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của các quốc gia để việc nhập cảnh được thuận lợi .
Các chuyến bay chuyên chở hành khách từ nước ngoài về Việt Nam sẽ tiếp tục tuân thủ những quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam, theo kế hoạch đã được phân bổ bởi Cục Hàng không, Bộ Ngoại giao.
Đại diện Vietjet Air cũng khẳng định, Hãng luôn chủ động trong tất cả kế hoạch phòng chống dịch bệnh. Tất cả chuyến bay Vietjet đều tuân thủ các quy định phòng, chống dịch cao nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), WHO, Bộ Y tế.
Với vai trò là thành viên của IATA, Vietjet đã tham gia xây đựng với các nhà chức trách Việt nam và quốc tế để triển khai giải pháp IATA Travel Pass - “hộ chiếu vaccine” sớm đảm bảo vận chuyển hành khách an toàn, kiểm soát hiệu quả, đơn giản thủ tục, sẵn sàng đón khách, cho cuộc sống bình yên sớm trở lại.

Ngọc Hải

Tin liên quan