Vietjet Air tung hàng triệu voucher giảm giá

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ nay tới 15/4, hãng hàng không Vietjet Air sẽ dành hàng triệu voucher trị giá 100.000 đồng và 50.000 đồng cho các khách hàng đặt vé thành công.

Cụ thể, khi đặt vé thành công và đăng ký thông tin tại địa chỉ: https://evoucher.vietjetair.com/, khách hàng sẽ nhận ngay voucher 100.000 đồng, được sử dụng cho lần đặt vé bay tiếp theo; thời hạn voucher đến trước ngày 30/6/2021.
Đặc biệt, trong giờ vàng khuyến mãi 12 - 14 giờ hàng ngày từ nay đến 15/4, 200 khách hàng may mắn có thể nhận ngay voucher 50.000 đồng khi đăng ký thông tin tại https://evoucher.vietjetair.com/; voucher này có thể sử dụng để đặt vé bay trước ngày 15/4.
Voucher có thể sử dụng cho lần đặt vé tiếp sau trên website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air với thông tin khách hàng trùng với thông tin đã đăng ký khi nhận voucher, thời gian bay từ nay đến hết 31/12.
Khuyến mãi tặng voucher 100.000 đồng áp dụng cho các vé máy bay thanh toán trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, phòng vé và các đại lý chính thức, áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán.

Hãng hàng không Vietjet cũng lưu ý khách hàng, tuân thủ đầy đủ các quy định y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Yến Dư

Tin liên quan