Vietnam Airlines khử trùng tàu bay tuyến quốc tế về Việt Nam

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước diễn biến ngày càng khó lường của dịch bệnh Covid - 19, Vietnam Airlines cho biết sẽ tăng cường công tác phòng chống dịch để tránh nguy cơ lây lan.

Vietnam Airlines khu trung tau bay tuyen quoc te ve Viet Nam - Hinh anh 1
Ảnh minh họa

Trước tiên, Vietnam Airlines sẽ thực hiện đo thân nhiệt toàn bộ hành khách khởi hành từ châu Âu trước khi lên máy bay, đồng thời trang bị khẩu trang để hành khách sử dụng trong suốt thời gian bay. Vietnam Airlnes khuyến khích hành khách ổn định chỗ ngồi, hạn chế di chuyển và giao tiếp trong quá trình diễn ra chuyến bay.

Đặc biệt, toàn bộ các chuyến bay quốc tế về Việt Nam đều sẽ được khử trùng tại khu vực khoang hành khách, buồng lái, khu chuẩn bị của tiếp viên. Các vị trí được tập trung khử trùng nhất là nơi có nhiều người tiếp xúc bằng tay như khóa khoang hành lý, thanh tỳ tay trên ghế ngồi, tay nắm cửa nhà vệ sinh.

Đối với các chuyến bay nội địa, Vietnam Airlines đã tiến hành vệ sinh xịt khử trùng ngay sau mỗi chuyến bay tại các vị trí hành khách thường tiếp xúc bằng tay. Tai nghe được sử dụng sau tất cả các chuyến bay đều được khử trùng bằng dung dịch Chloramin B.

Quý Nguyễn

Tin liên quan