Vụ cây đổ trúng xe buýt: Trên xe lúc đó không có hành khách

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Liên quan đến vụ việc 1 chiếc xe buýt bị cây xà cừ đổ trúng trên phố Tăng Bạt Hổ, quận Hai bà Trưng, Hà Nội. Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội khẳng định trên xe lúc đó không có hành khách nào.

Vu cay do trung xe buyt: Tren xe luc do khong co hanh khach - Hinh anh 1
 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trưa ngày 5/8, sự việc một cây xà cừ to trên phố Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ bật gốc, đổ đè vào thân xe buýt mang BKS 29B-197.74.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hộ quận Hai Bà Trưng tới hiện trường để dọn dẹp, cắt bỏ cây để "giải cứu" chiếc xe buýt. Tới khoảng 12h30, hiện trường đã được dọn dẹp xong.

Ông Nguyễn Phan Vũ – Phó tổng giám đốc Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội cho biết: “Chiếc xe buýt bị cây đè trúng do tài xế Nguyễn Quý Dương điều khiển khi đang thực hiện lượt 11h01 Long Biên đến điểm dừng 48B Tăng Bạt Hổ - Viện Dinh Dưỡng thì xảy ra sự cố. Ngay sau đó chúng tôi đã nhận được tin báo và yêu cầu tài xế tường trình lại sự việc”.

Theo ông Nguyễn Phan Vũ, ngay khi nhận được thông tin xí nghiệp đã cử giám sát, nhân viên an toàn và các bộ phận liên quan ra ngay hiện trường để giải quyết. Rất may thời điểm xảy ra tai nạn trên xe không có hành khách nào.

Tin liên quan