Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Quảng Ngãi: Thêm 1 người tử vong

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong, nâng tổng số người chết do vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa container và xe khách lên 3 người, 10 người khác đang được cứu chữa tích cực.

Trưa 24/11, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết đã có thêm 1 nạn nhân tử vong, nâng tổng số người chết do vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách và xe container trên địa bàn huyện Mộ Đức vào sáng cùng ngày lên 3 người, 10 người còn lại đang được điều trị tích cực.

Vu tai nan dac biet nghiem trong o Quang Ngai: Them 1 nguoi tu vong - Hinh anh 1
 Các nạn nhân bị thương được điều trị tại bệnh viện.


Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết: Nạn nhân đầu tiên của vụ tai nạn được chuyển vào khoa lúc 8 giờ. Đây là bệnh nhân bị chẩn đoán nặng nhất với tình trạng ban đầu là mạch 0, huyết áp 0. Sau khi được cấp cứu, bệnh nhân đã có mạch và huyết áp trở lại và đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc. Đến trưa cùng ngày, nạn nhân này đã tử vong.
Cũng theo thông tin từ bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, trong 10 người bị thương đang điều trị, chỉ có 3 trường hợp tương đối nhẹ, còn lại là bị thương khá nặng. Nhiều người bị đa chấn thương như: Gãy tay, chân, chấn thương nội tạng như dập phổi, gan...

Vu tai nan dac biet nghiem trong o Quang Ngai: Them 1 nguoi tu vong - Hinh anh 2
 Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Như đã đưa tin, khoảng 7h ngày 24/11, trên tuyến đường tránh, đoạn qua xã Đức Phong, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe conterner biển số 51D-15145  kéo theo rơ moóc 51R-09810 đang lưu thông theo hướng Bắc - Nam với xe khách 16 chỗ biển số 51B-03727 đang chạy chiều ngược lại khiến 2 người tử vong tại chỗ, 11 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Toàn bộ người bị nạn đều ở trên xe khách.
Danh sách nạn nhân bị nạn gồm:
1. Tài xế Hồ Duy Thái (sn 1975) quê ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Đình (Tử vong tại chỗ)
2. Huỳnh Xuân Tính quê ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định (Tử vong tại chỗ)
3. Nạn nhân chưa rõ tên (tử vong tại Khoa Hồi sức Tích cực chống độc, Bệnh viên ĐK Quảng Ngãi)
4. Lê Hải Minh
5. Huỳnh Tấn Định
6. Phan Đình Châu
7. Lê Ngọc Sang
8. Phan Văn Ngân
9. Phạm Văn Phước
10. Lê Ngọc Nghĩa
11.Trần Thành Kế
12.Nguyễn Phúc Quang
13. Nạn nhân chưa rõ tên
Trừ tài xe khách, các nạn nhân đều là nhà sư thuộc Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định .

Nghiêm Hà

Tin liên quan