Xác định danh tính người đàn ông bỏ lại xe Audi A6, nhảy cầu Nhật Tân tự tử

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 11/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Tây Hồ cho biết, đã xác định danh tính người đàn ông tìm thấy tử vong dưới chân cầu Nhật Tân.

Xac dinh danh tinh nguoi dan ong bo lai xe Audi A6, nhay cau Nhat Tan tu tu - Hinh anh 1
Chiếc Audi A6 bị bỏ lại trên cầu Nhật Tân.  
Theo đó, người đàn ông tử vong dưới chân cầu Nhật Tân là Nguyễn Văn N, SN 1983, ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa. Anh N cũng chính là người điều khiển chiếc xe Audi A6 biển kiểm soát 30H – 151.XX bỏ lại trên cầu Nhật Tân. Anh Nguyễn Văn N được biết đến là người kinh doanh ô tô có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Trước đó, khoảng 17h10 ngày 10/8, người dân phát hiện một chiếc xe ô tô Audi màu trắng biển kiểm soát 30H-151.xx đỗ ven đường khi lưu thông qua cầu Nhật Tân theo hướng từ nội thành sang huyện Đông Anh. Vào thời điểm phát hiện, chiếc xe vẫn nổ máy nhưng bên trong không có người.


Xac dinh danh tinh nguoi dan ong bo lai xe Audi A6, nhay cau Nhat Tan tu tu - Hinh anh 2
Thư tuyệt mệnh được tìm thấy trên xe. 

Cùng thời điểm trên, người dân cũng phát hiện một người đàn ông bị rơi xuống chân cầu Nhật Tân. Người đàn ông này mặc quần áo tối màu. Nạn nhân nằm úp mặt xuống đất tại khu vực bãi sông Hồng đã tử vong.

Qua kiểm tra trên ghế phụ, cơ quan chức năng thu giữ thư tuyệt mệnh của nạn nhân. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan