Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy ở quận Bắc Từ Liêm

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 28/12, đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã có báo cáo ban đầu xác định nguyên nhân về vụ cháy, nổ tại cửa hàng sửa chữa xe máy khiến 3 người bị thương.

Theo đó, vào hồi 19h03 ngày 26/12/2022, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận tin báo xảy ra cháy tại cửa hàng sửa chữa xe máy của ông Thân Văn Mùi ở đường Hoàng Công Chất, tổ 9, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Công an TP đã điều động lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH CATP (04 xe chữa cháy, 01 xe CNCH) đến hiện trường tổ chức chữa cháy, CNCH.

Xac dinh nguyen nhan ban dau vu chay o quan Bac Tu Liem - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy.

Đến hồi 19h40 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả: 3 người bị thương, được người dân cứu ra ngoài và được cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia là: T. V. T. (SN 1986); N. N. T. (SN 2000) và T. V. L. (SN 2000). Hiện 3 nạn nhân sức khỏe đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Về tài sản, cháy một số xe máy và vật tư thiết bị đồ dùng sửa chữa xe máy trong diện tích đám cháy khoảng 54m2.

Qua xác minh, bước đầu, anh N. V. L. (HKTT: xã Quản Lạc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình; là nhân viên sửa xe của quán) cho biết: Cuối tháng 11/2022, T. V. T. và N. N. T. rủ nhau lên mạng mua thuốc về tự cuốn pháo để chơi trong dịp Tết Nguyên đán năm 2023. Có thể trong khi sử dụng bếp gas mini để ăn lẩu bình gas đã phát nổ gây cháy nhà và cháy, nổ số pháo đã cuốn.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan