Xác minh Clip cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý tại sân bay

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một đoạn clip đăng tải cô gái trẻ ngồi trên băng chuyền hành lý sân bay trông rất phản cảm và nguy hiểm.

Xac minh Clip co gai ngoi tren bang chuyen hanh ly tai san bay - Hinh anh 1
Hình ảnh cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, một nữ TikToker đã thản nhiên tạo dáng trên băng chuyền hành lý, chưa rõ tại sân bay nào. Nữ tiktoker này đăng tải lên TikTok kèm dòng trạng thái: "Bất kệ đời, lạc trôi".

Với hành động thiếu hiểu biết của mình, nữ TikToker này hiện đang là tâm điểm của sự chỉ trích của dân mạng.

Theo lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, mặc dù hành vi của nữ hành khách này không vi phạm các quy định liên quan đến an ninh, an toàn hàng không nhưng là rất phản cảm. Hơn nữa, hành động này có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách đó nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cũng cho biết đã giao cho các cơ quan chức năng xác minh cụ thể vụ việc. Trường hợp đủ căn cứ, có thể khép vào tội cố tình gây rối tại cảng hàng không sân bay và có thể xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Trong những những ngày gần đây, một số vụ việc liên quan đến an ninh, an toàn hàng không đã lien tiếp xảy ra. Trước đó, một hành khách đã cài điện thoại trên cửa sổ máy bay. Gần đây nhất, một cô gái áo đen nhún nhảy quay Tiktok khi máy bay đang di chuyển tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

 

Tin liên quan