Xác minh thông tin cảnh sát giao thông đấm vào mặt người vi phạm ở Sơn Tây

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) TP Hà Nội vừa yêu cầu đơn vị liên quan làm rõ thông tin CSGT đấm vào mặt người vi phạm, đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 6/8, tin từ Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa yêu cầu Đội CSGT số 9 vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin và hình ảnh về việc cán bộ CSGT của Đội này đấm vào mặt người vi phạm trên Quốc lộ 32.
Trước đó, ngày 5/8 trên mạng xã hội Facebook lan truyền 2 clip và một hình ảnh cùng thông tin về việc nam thanh niên nghi bị một CSGT của Đội CSGT số 9 đã đấm vào mặt một nam thanh niên khiến người này chảy máu mũi.
Theo nội dung thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh niên điều khiển xe máy từ đường nhánh rẽ ra Quốc lộ 32 (khu vực vòng xuyến cầu Vĩnh Thịnh, thuộc địa phận thị xã Sơn Tây) thì gặp Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 9, Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ ở đây.
Lực lượng chức năng tại đây đã ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên này đi xe vào vị trí để kiểm tra bởi anh này có lỗi vi phạm ban đầu là không bật đèn xi nhan khi thực hiện rẽ từ đường nhánh ra Quốc lộ 32.
Khi được CSGT nói lỗi vi phạm không xi nhan, nam thanh niên này đã yêu cầu cho xem hình ảnh chứng minh lỗi vi phạm của mình nhưng không được chấp nhận. Do đó, anh này đã dùng điện thoại của mình quay lại diễn biến sự việc. Sau đó giữa nam thanh niên và cán bộ trong Tổ công tác đã xảy ra giằng co.
Trong lúc giằng co, nam thanh niên này bị chảy máu mũi. Thông tin trên mạng xã hội cho rằng một cán bộ CSGT trong Tổ công tác của Đội CSGT số 9 làm việc tại đây đã hành hung khiến nam thanh niên này bị thương.
Sau khi clip, hình ảnh và thông tin cho rằng cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT số 9, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội hành hung người vi phạm trên Quốc lộ 32 xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận và cộng đồng mạng.
Để làm rõ thực hư thông tin này, Phòng CSGT đã yêu cầu Đội CSGT số 9 vào cuộc xác minh, làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan