Xe cẩu và ô tô 7 chỗ cùng rơi xuống nước, ít nhất 5 người thương vong

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hai chiếc ô tô đâm nhau trên cầu Hàm Luông rồi cùng rơi xuống kênh nước. Ít nhất có 5 người thương vong trong vụ tai nạn này.

 Hiện trường nơi hai ô tô rơi xuống mương (Ảnh: Mậu Trường)

Ngày 27/6, trên địa bàn tỉnh Bến Tre xảy ra một vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng giữa hai ô tô  khiến ít nhất 4 người thương vong. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô cẩu mang BKS: 71LA - 0099 (chưa rõ danh tính người điều khiển), di chuyển trên dốc cầu Hàm Luông theo hướng từ TP Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Bắc.

Khi vừa đến đầu cầu Hàm Luông, chiếc ô tô cẩu bất ngờ va chạm với  ô tô 7 chỗ biển số 51F-378.11 (chưa rõ người điều khiển). Cú va chạm mạnh khiến cả hai phương tiện mất lái, rơi xuống kênh nước ở phía dưới.

 Lực lượng cứu hộ đưa các nạn nhân lên bờ (Ảnh: Mậu Trường)

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Công an TP Bến Tre đã lập tức tới hiện trường, phối hợp với lực lượng cứu hộ và người dân địa phương, huy động nhiều phương tiện hỗ trợ để tìm kiếm và trục vớt hai phương tiện lên bờ. Một người đàn ông ngồi trên xe cẩu đã được cứu ra khỏi xe đầu tiên. Người này bị thương nhẹ.

Sau một thời gian tìm kiếm, lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp đến đưa 4 người kẹt trong ô tô 7 chỗ ra ngoài nhưng do bị ngâm dưới nước lâu nên chỉ một người còn sống, 3 người còn lại đã tím tái, ngưng thở. Các nạn nhân lập tức được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (tỉnh Bến Tre) để cấp cứu. Tuy nhiên, một trong 3 nạn nhân đã tử vong; hai người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan