Xe container đâm xe máy, 2 người tử vong tại chỗ

 
Chia sẻ

Gaiothonghanoi - Hai thanh niên đi xe máy đã va chạm với container tại ngã tư không có đèn giao thông trong Khu công nghiệp Đồng An 2, tỉnh Bình Dương khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Xe container dam xe may, 2 nguoi tu vong tai cho - Hinh anh 1
 

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 8 giờ ngày 13/12, xe máy mang BKS 69M1 - 242.47 chở theo hai nam thanh niên, lưu thông trên đường Lê Lai trong Khu công nghiệp Đồng An 2 (thuộc địa phận phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Khi xe đi đến ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Văn Linh thì bất ngờ xe container mang BKS 61C - 313.68 (chưa rõ danh tính người điều khiển) đang băng qua ngã tư.

Do tình huống bất ngờ, tài xế xe máy không kịp xử lý đã cho xe đâm thẳng vào hông container với tốc độ cao. Vụ va chạm mạnh khiến cả hai người ngồi trên xe máy bị ngã xuống đường và tử vong  tại chỗ. Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Theo kết quả xác minh của cơ quan công an thì danh tính hai nạn nhân đi xe mát là Nguyễn Chí Nguyện (SN 2002, quê ở Cà Mau) và Lê Phúc Hậu (SN 1998, quê ở Kiên Giang).

Được biết nút giao Lê Lai – Nguyễn Văn Linh trong Khu công nghiệp Đồng An 2 vốn có nhiều phương tiện qua lại nhưng lại không có tín hiệu đèn giao thông. Lâu nay, tại nút giao này xảy ra nhiều vụ TNGT chết người và được coi là một “điểm đen” về tai nạn.

Bảo Nam

Tin liên quan