Xe khách 45 chỗ “mất tích” một cách khó tin khi đang trong bãi đỗ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sự việc hy hữu này vừa xảy ra tại một bãi đỗ xe thuộc địa phận quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chiếc xe khách 45 chỗ bị mất tích một cách bí ẩn (Ảnh: Nguyễn Tú)

Theo thông tin ban đầu, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng nhận được thông tin trình báo của tài xế Trần Tân (tài xế của của Công ty TNHH V.T.A, có trụ sở tại TP Đà Nẵng), về việc chiếc ô tô khách loại 45 chỗ do anh này điều khiển bị mất tích một cách khó hiểu khi đang đỗ trong bãi đỗ xe.

Tại cơ quan công an, tài xế Tân cho hay, vào sáng 8/6, anh điều khiển ô tô khách loại 45 chỗ mang BKS Lào U2 – 9929 đưa khách đi tham quan tại Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên Huế). Sau khi đưa khách đến nơi tham quan, anh Tân điều khiển chiếc xe khách trên quay lại để trong một bãi đỗ gần sân bay Đà Nẵng (thuộc địa phận phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Đến 9h cùng ngày, khi quay lại bãi đỗ xe trên thì anh Tân phát hiện chiếc xe khách 45 chỗ đã “không cánh mà bay”. Ngay sau đó, tài xế này đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc. Kết quả trích xuất dữ liệu camera tại khu vực xung quanh bãi đỗ xe cho thấy, chiếc ô tô khách này đã di chuyển ra khỏi bãi đỗ, chạy trên đường Nguyễn Hữu Thọ rồi rời TP Đà Nẵng và đi vào phía Nam.

Được biết, chiếc xe khách 45 chỗ biển số Lào U2 – 9929 do Công ty TNHH V.T.A  thuê của anh Trần Kim Ngô (SN 1972, trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) từ tháng 6/2013 đến 31/12/2019 với giá 12 triệu đồng/tháng để hoạt động kinh doanh chở khách du lịch.
Hiện Công an quận Hải Châu đang phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm tung tích chiếc xe khách trên.

Quý Nguyễn

Tin liên quan