Xe khách chở 30 học sinh đi chụp kỷ yếu bị lật tại Thanh Hóa

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc xe khách chở theo 30 học sinh đi chụp kỷ yếu ở TP Sầm Sơn bất ngờ bị lật giữa đường. Hàng chục học sinh hoảng sợ kêu cứu thất thanh.

Vụ tai nạn giao thông (TNGT) trên xảy ra vào lúc 22h ngày 22/6 tại tỉnh Thanh Hóa. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe khách (chưa rõ BKS và người điều khiển) chở theo khoảng 30 học sinh lớp 12, di chuyển trên QL47 theo hướng từ TP Sầm Sơn đi TP Thanh Hóa.
Khi đi đến đoạn qua địa phận xã Quảng Phú (cách trung tâm TP Thanh Hóa khoảng 7 km) thì bất ngờ mất lái và lao xuống ta luy âm và lật nghiêng. Được biết chiếc xe này đang trên đường chở nhóm học sinh lớp 12 đi chụp kỷ yếu. Các em học sinh trên xe được cho là của một trường THPT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa
Tại hiện trường, xe khách bị lật nghiêng nằm dưới mương ven đường. Hàng chục học sinh hoảng loạn kêu cứu thất thanh trong xe. Rất may, người dân địa phương đã kịp thời có mặt tại hiện trường hỗ trợ đưa toàn bộ người trên xe ra ngoài. Chỉ một số học sinh bị thương nhẹ.
Nhận được tin báo về vụ tai nạn, lực lượng CSGT tỉnh Thanh Hóa đã lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan