Xe máy va chạm với xe tải, 3 mẹ con tử vong

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra vào khoảng 7h sáng nay 6/3 trên Tỉnh lộ 542E, đoạn qua xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Xe may va cham voi xe tai, 3 me con tu vong - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Vào thời điểm trên một người phụ nữ điều khiển me máy BKS 37N1-576.xx chở 3 em nhỏ trên đường từ nhà đến trường theo tỉnh lộ 542E. Khi đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với xe tải chở đất BKS 14C-201.03.

Chiếc xe máy cùng những người trên xe máy bị cuốn vào gầm xe tải. Hậu quả, 3 người tử vong tại chỗ, một người được đưa đi cấp cứu. Danh tính các nạn nhân, Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1997 (trú tại xóm Bùi , xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An); Hoàng Văn Bảo sinh năm 2014 (trú tại xóm Bùi, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An); Hoàng Kim Anh sinh năm 2016 (trú tại xóm Bùi , xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An); Hoàng Văn Trọng sinh năm 2018 (trú tại xóm Bùi, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An) bị thương nhẹ hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện. 


Theo lãnh đạo xã Hưng Trung, cả 4 nạn nhân là người trong gia đình. 3 người tử vong bao gồm: Mẹ và 2 con nhỏ. Tất cả các nạn nhân đều là người địa phương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, UBND tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức kiểm tra hiện trường và chỉ đạo các ban ngành liên quan triển khai một số công tác ban đầu. 

Công an tỉnh đã chỉ đạo thành lập Hội đồng khám nghiệm hiện trường; chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao huyện Hưng Nguyên, Phòng CSGT Công an tỉnh tham gia bảo vệ hiện trường, cấp cứu người bị nạn; phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị quản lý giao thông kịp thời có mặt, điều tiết giao thông, tổ chức cứu nạn, tiến hành các bước điều tra ban đầu.

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Tin liên quan