Xe tải cháy rụi trên Quốc lộ 1A

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sự việc vừa xảy ra vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 3/10 tại tỉnh Nghệ An. Rất may không có thương vong về người nhưng một chiếc xe tải đã hư hỏng hoàn toàn.

 

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng địa phương, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 29H - 070.85 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng từ Bắc vào Nam. Trên xe lúc này chở đầy hàng hóa.

Khi xe đi đến đoạn qua địa phận xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An thì đột ngột phát lửa và bốc cháy dữ dội. Lúc này, tài xế đang điều khiển xe thì phát hiện ra sự việc đã nhanh chóng thoát thân khỏi buồng lái và chạy xuống đường hô hoán mọi người trợ giúp dập lửa.

Ngay sau đó, thông tin về vụ hỏa hoạn đã được báo tới Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An. Đơn vị này lập tức điều xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường để cứu hỏa.

Tuy nhiên, do ngọn lửa đã lan quá nhanh, chỉ trong chốc lát, toàn bộ chiếc xe tải cùng hàng hóa trên thùng đã chìm trong ngọn lửa. Không lâu sau đó, chiếc xe tải đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn chỉ còn trơ khung sắt.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bảo Nam

Tin liên quan