Xe tải lao xuống vực ở Sơn La, một người chết, hai người bị thương

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vào lúc tai nạn xảy ra, trên xe có ba người. Một người tử vong sau đó, hai người còn lại bị thương được đưa đi cấp cứu.

 Chiếc xe tải nằm dưới vực sâu khoảng 50m.

Chiều 28/6, trao đổi với PV, đại diện Ban ATGT tỉnh Sơn La xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông (TNGT) khi xe tải mất lái lao xuống vực khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 27/6. Lúc này, xe tải BKS 20C-114.56 (chưa rõ danh tính người điều khiển), lưu thông trên đường nối từ huyện Yên Châu về xã Phiêng Côn và Chiềng Sại, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Trên xe chở đầy hàng tạp hóa.

Khi xe đi đến đoạn qua địa phận bản En, xã Phiêng Côn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La thì bị mất lái và rơi xuống vực. Vụ tai nạn khiến cả ba người trên xe bị thương và được đi cấp cứu. Tuy nhiên, một người trong số đó đã tử vong. Tại hiện trường chiếc xe bị biến dạng và nằm dưới vực sâu khoảng 50 m - 60 m.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Công an huyện Bắc Yên đã tới hiện trường, phối hợp với lực lượng cứu hộ và cơ quan chức năng địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

 

Quý Nguyễn

Tin liên quan