Xe tải mất lái đâm 9 người đứng ven đường thiệt mạng

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 7/2, cảnh sát Philippines cho biết 9 người, trong đó có một trẻ sơ sinh, đã thiệt mạng sau khi một xe tải chạy quá tốc độ lao vào dãy nhà ở ven đường cao tốc đoạn qua thị trấn Lal-Lo thuộc tỉnh Cagayan, Đông Bắc nước này.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Cảnh sát cho biết tại thời điểm chiếc xe tải mất kiểm soát ở một góc cua và gây tai nạn vào tối 5/2, nhiều người đang tập trung trước hiên nhà một người bạn. Một số phương tiện giao thông cũng bị tông trúng.

Theo cảnh sát, lái xe tải gây tai nạn và hành khách trên chiếc xe này đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Lái xe sẽ phải đối mặt với cáo buộc giết hại nhiều người cùng nhiều tội danh khác.

Các vụ tai nạn đường bộ gây chết người vẫn thường xảy ra tại Philippines do lái xe không tuân thủ các quy định an toàn giao thông trong khi các phương tiện thường chở quá tải hoặc chất lượng không đảm bảo.

Hồi tháng 1 vừa qua, ít nhất 11 người đã thiệt mạng tại miền Nam Philippines sau khi một xe tải nhỏ chở nhiều người đi dự tiệc rẽ sang đường và bị lật.

Tin liên quan