Xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ nhân viên Ga Giáp Bát

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ga Giáp Bát được nhận định là địa bàn có nguy cơ lây nhiễm cao, cán bộ công nhân viên làm việc tại khu ga thường xuyên phải tiếp xúc với người dân từ các vùng trên cả nước về Hà Nội bằng tàu hỏa.

Xet nghiem Covid-19 cho toan bo nhan vien Ga Giap Bat - Hinh anh 1
Xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ nhân viên. Ảnh: Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam 

Thông tin từ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, sáng 11/5/2021, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Chi nhánh Khai thác Đường sắt Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho cán bộ công nhân viên làm viêc tại khu ga Giáp Bát.

Đây là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe, phòng và chống dịch bệnh cho người lao động trong giai đoạn hiện nay. Việc lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện nghiêm túc đảm bảo đúng quy định. Có tổng số 199 người lao động làm việc tại khu ga Giáp Bát được lấy mẫu xét nghiệm.

Cùng với đó, ga Giáp Bát tăng cường vệ sinh môi trường, khử khuẩn, bố trí dung dịch rửa tay, sát khuẩn tại tất cả các khu vực của nhà ga, liên tục tuyên truyền cho những người dân, hành khách đi tàu về các biện pháp phòng chống dịch bệnh qua hệ thống phát thanh tại nhà ga, tuân thủ 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) theo chỉ dẫn của Bộ Y tế  khi làm thủ tục tại nhà ga... Cán bộ nhân viên làm việc tại ga đều đeo khẩu trang khi tác nghiệp. 

Bảo Nam

Tin liên quan