Xử lý tài xế xe ô tô đi ngược chiều qua ảnh trên mạng xã hội

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi nhận thông tin từ các phương tiện thông đại chúng về hành vi chạy ngược chiều của một xe ô tô gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cao, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh và mời chủ xe lên làm việc.

 Thông tin về chiếc xe ô tô đi ngược chiều được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngày 22/7, thông tin từ Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã xử lý một trường hợp người điều khiển ô tô đi ngược chiều, sau khi tiếp nhận thông tin từ báo chí và mạng xã hội.

Trước đó, sáng 20/7, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm, Công an tỉnh Ninh Thuận sau khi nhận thông tin từ các phương tiện thông đại chúng về hành vi chạy ngược chiều của một xe ô tô tại đường 21/8 gần khu vực (ngã 5 Phan Rang), gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cao, đã tiến hành xác minh và mời chủ xe lên làm việc.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera giao thông, Đội CSGT - TT đã mời chị N.T.L.T, SN 1969, trú tại phường Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm là chủ xe có liên quan lên trụ sở làm việc. Chị N.T.L.T đã thừa nhận hành vi chạy xe ngược chiều của mình.

Đội CSGT-TT đã lập biên bản vi phạm và báo cáo lãnh đạo Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm ra quyết định xử phạt 5 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 3 tháng đối với chị N.T.L.T theo đúng quy định pháp luật.

Tin liên quan