Xuất hiện 5kg đinh rải trên mặt cầu Tân Vũ - Lạch Huyện

 
Chia sẻ

Lực lượng quản lý cầu Tân Vũ-Lạch Huyện đã tổ chức thu dọn được gần 5 kg đinh trên cầu vượt biển.

Ngày 20/11, trao đổi với Báo Giao thông đại diện Ban quản lý cầu Tân Vũ - Lạch Huyện cho biết: Ngày 19/11, xuất hiện tình trạng đinh rải rác xuất hiện trên mặt cầu Tân Vũ - Lạch Huyện.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban quản lý đã huy động phương tiện và nhân lực tiến hành quét dọn và thu gom số đinh này, thu được khoảng 5 kg đinh.

Đinh sắt nằm rải rác trên mặt cầu

Cũng trong chiều 19/11, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh và thông tin người dân phát hiện có nhiều đinh sắt  loại 6 cm rải trên mặt cầu Tân Vũ - Lạch Huyện.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin trên nhận được nhiều bình luận cho rằng xuất hiện tình trạng đinh tặc trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện.

Đại diện Ban quản lý cầu cho rằng không loại trừ khả năng xuất hiện “đinh tặc”, tuy vậy nhìn vào số lượng đinh thu giữ thì nhiều khả năng đây là số đinh mà ai đó chở qua cầu Tân Vũ - Lạch Huyện nhưng bị rơi rải rác trong quá trình di chuyển. Đa số đinh thu giữ là loại 5 cm, còn mới và không bị bẻ cong như cách mà “đinh tặc” thường sử dụng.

Trung tá Lê Anh Sơn, Đội trưởng Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT Công an TP. Hải Phòng) cho biết, từ trước đến nay chưa từng xảy ra tình trạng rải đinh trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin Đội CSGT số 4 đã lập tức tới hiện trường kiểm tra. Nếu có tình trạng "đinh tặc" xuất hiện ở cầu Tân Vũ - Lạch Huyện, đơn vị sẽ phối hợp với Công an quận Hải An và Công an huyện Cát Hải vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm hành vi nguy hiểm này.

Cầu Tân Vũ - Lạch Huyện là cầu vượt biển dài nhất Việt Nam đồng thời là một trong những cây cầu dài nhất Đông Nam Á. Đây là một hợp phần trong dự án Đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện nối nội thành Hải Phòng với huyện Cát Hải có tổng chiều dài 15,63 km, riêng phần cầu vượt biển dài 5,443 km thi công bằng công nghệ SBS và đúc hẫng cân bằng. 

Theo Báo Giao thông

Tin liên quan