Hải Phòng: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến huyện Vũ thư, tỉnh Thái Bình

HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sở Giao thông Vận tải (Sở GTVT) TP Hải Phòng vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ TP Hải Phòng đến huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình và ngược lại để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, từ ngày 15/11/2021 cho đến khi có thông báo mới, Hải Phòng tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch từ TP Hải Phòng đến huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình và ngược lại.

Tạm đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên. Các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT Hải Phòng; chịu trách nhiệm trước phát luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.

 

Đối với các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe, khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải và hành khách được biết nội dung nêu trên.

Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sở GTVT cũng đề nghị Công an TP, UBND các quận, huyện, các ban ngành liên quan phối hợp, chỉ đạo các lực lượng kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các đơn vị và xử lý nghiêm các đơn vị vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

 

Tin liên quan