Hơn 50 người thương vong trong 2 vụ tai nạn giao thông ở Pakistan

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc xe khách đang chở khoảng 35 hành khách bất ngờ gặp tai nạn rơi xuống vực sâu, khiến ít nhất 9 người tử vong tại chỗ và 18 người khác bị thương. Nhiều người trong số này bị thương rất nặng.

Hon 50 nguoi thuong vong trong 2 vu tai nan giao thong o Pakistan - Hinh anh 1
Hiện một vụ tai nạn giao thông ở Pakistan.

Giới chức Pakistan cho biết ít nhất 13 người đã thiệt mạng và 41 người khác bị thương trong hai vụ tai nạn đường bộ xảy ra ngày 12/6 ở nước này.

Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra vào sáng sớm 12/6 ở huyện Kotli thuộc vùng Kashmir khi một xe khách rơi xuống vực sâu. Vụ việc làm ít nhất 9 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương. Theo nhà chức trách địa phương, khi tai nạn xảy ra, trên xe có khoảng 35 hành khách đang trở về thành phố Gujranwala thuộc tỉnh Punjab, miền Đông Pakistan, sau khi tham dự một sự kiện tôn giáo.


Vụ tai nạn thứ hai xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại huyện Sheikhupura thuộc bang Punjab, làm 4 người thiệt mạng và 23 người khác bị thương.

Theo lực lượng cứu hộ, một xe khách đã bị lật do chạy tốc độ cao khi vào một khúc cua trên tuyến đường cao tốc Sheikhupura. Lực lượng cứu hộ đã được triển khai đến hiện trường hai vụ tai nạn và đưa các nạn nhân đến bệnh viện địa phương để điều trị.

Tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại Pakistan mà nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng của các phương tiện giao thông, đường sá không được đảm bảo và lái xe ẩu.

Tin liên quan