Lật xe máy kéo trên sông tại Ấn Độ, nhiều người thiệt mạng

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cảnh sát Ấn Độ ngày 24/8 cho biết ít nhất 9 người thiệt mạng và một số người khác bị thương trong vụ tai nạn lật xe máy kéo trên sông tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc nước này.

Lat xe may keo tren song tai An Do, nhieu nguoi thiet mang - Hinh anh 1
Hiện trường một vụ tai nạn ở Ấn Độ. 

Theo nguồn tin cảnh sát, vụ tai nạn xảy ra tối 23/8 tại làng Bondki thuộc huyện Saharanpur, cách thủ phủ của bang Uttar Pradesh khoảng 716 km về phía Tây Bắc. Chiếc xe máy kéo bị lật khi đang qua sông. Vào thời điểm xảy ra tai nạn chiếc xe có hơn 30 người.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát và người dân địa phương đã triển khai hoạt động cứu hộ và đã tìm thấy 4 thi thể nạn nhân vào tối 23/8, sau đó tìm thấy 5 thi thể khác vào ngày 24/8, trong đó có 2 thi thể trẻ em, tuy nhiên vẫn còn một người được cho là đang mất tích và công tác tìm kiếm vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath đã gửi lời chia buồn, đồng thời tuyên bố sẽ bồi thường cho gia đình của các nạn nhân gặp nạn.

Các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thường xuyên xảy ra ở Ấn Độ do các phương tiện chở quá tải, hệ thống đường sá xuống cấp và tài xế lái ẩu.

Tin liên quan