Máy bay chở 216 hành khách hạ cánh khẩn cấp ở Nga

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan hàng không Nga đang kiểm tra tình trạng kỹ thuật của máy bay sau khi hạ cánh xuống sân bay Magadan và họ đã cho phép chuyến bay thay thế hạ cánh tại đó lúc 03h00 GMT ngày 7/6.

May bay cho 216 hanh khach ha canh khan cap o Nga - Hinh anh 1
Ảnh minh họa 

Hãng hàng không quốc gia Air India của Ấn Độ ngày 6/6 cho biết một máy bay của hãng này trên đường đi từ Delhi tới San Francisco đã buộc phải chuyển hướng và hạ cánh xuống một sân bay ở thị trấn Magadan bên bờ Biển Okhotsk thuộc vùng Viễn Đông của Nga sau khi gặp sự cố kỹ thuật với một trong các động cơ.

Air India cho biết toàn bộ 216 hành khách và 16 thành viên phi hành đoàn trên máy bay đã được hỗ trợ trên mặt đất và nghỉ qua đêm trong khách sạn địa phương.

Hãng lên kế hoạch ngày 7/6 sẽ cử một máy bay khác tới đón hành khách và phi hành đoàn trở về điểm xuất phát. Tuy nhiên, Air India cho biết họ không thể chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về hành khách.

Hiện Cơ quan hàng không Nga đang kiểm tra tình trạng kỹ thuật của máy bay sau khi hạ cánh xuống sân bay Magadan và họ đã cho phép chuyến bay thay thế hạ cánh tại đó lúc 03h00 GMT ngày 7/6.

Tin liên quan