Máy bay nhỏ bị rơi tại Mỹ, 3 người thiệt mạng

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Giới chức địa phương của Mỹ cho biết có 3 người thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay nhỏ bị rơi tại khu vực thành phố Big Bear, phía Nam bang California chiều 1/5.

May bay nho bi roi tai My, 3 nguoi thiet mang - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo Sở cứu hỏa thành phố Big Bear, lực lượng cứu hỏa đã được yêu cầu hỗ trợ sau khi chiếc máy bay này rơi xuống một bãi đất trống vào khoảng 14h02 theo giờ địa phương (5h02 sáng 2/5 theo giờ Việt Nam).

Lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường trong vòng khoảng 3 phút và thấy chiếc máy bay bị hư hại đáng kể, tuy nhiên không nhìn thấy khói hoặc lửa bốc lên từ máy bay. Có tổng cộng 3 người trên máy bay vào thời điểm xảy ra tai nạn và tất cả đều đã thiệt mạng.


Đây là vụ tai nạn máy bay nhỏ thứ hai xảy ra trong 3 ngày qua ở phía Nam bang California. Trước đó, ngày 29/4, một chiếc máy bay nhỏ đã bị rơi tại một vùng núi ở thành phố Los Angeles làm phi công thiệt mạng.

Cuối tháng 2 vừa qua, hai vụ tai nạn máy bay nhỏ cũng đã xảy ra liên tiếp tại Mỹ.  Ngày 22/2, một chiếc máy bay Beech BE20 hai động cơ đã rơi xuống một khu vực nhiều cây cối ngay sau khi cất cánh từ Sân bay quốc gia Bill và Hillary Clinton ở Little Rock. Cảnh sát Little Rock xác nhận không ai trên máy bay sống sót sau vụ tai nạn.

Ngày 25/2, truyền thông Mỹ đưa tin ít nhất 5 người đã thiệt mạng khi một chiếc máy bay cứu thương của hãng hàng không Care Flight bị rơi ở bang Nevada (Mỹ).

Cụ thể, theo kênh truyền hình ABC News, 5 người này, bao gồm một bệnh nhân, một người thân của bệnh nhân, một phi công, một y tá và một hộ lý, đã thiệt mạng sau khi chiếc máy bay xấu số bị rơi vào khoảng 21h15 ngày 24/2 (12h15 ngày 25/2 giờ Việt Nam) tại khu vực Stagecoach, phía Tây bang Nevada.

Tin liên quan