Quảng Ninh: Tìm thấy thi thể chủ sà lan gặp nạn trên biển

HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đêm ngày 13/2, trên vùng biển thuộc khu vực Vạn Ninh - Vạn Gia thuộc TP Móng Cái, Quảng Ninh một người lái sà lan chở hàng đã rơi xuống biển tử vong. Lực lượng chức năng TP Móng Cái đã tiến hành tìm kiếm và phát hiện thi thể người lái tàu trôi dạt tại một bãi cát.

Trước đó, vào ngày 12/2, sà lan số hiệu NĐ-0413 do anh N.V.D (36 tuổi, trú tại Cát Thành, Trực Ninh, Nam Định) điều khiển chở 3 container hàng từ cảng sông Ka Long ra cảng Vạn Gia bị hỏng máy, mắc cạn tại khu vực phao số 5 trên vùng biển Vạn Ninh - Vạn Gia.

Đến 20h30’ ngày 13/2, anh D đã gọi điện thoại cho đồng hương cùng làm nghề lái sà lan tại Móng Cái thông tin về việc bị mắc cạn và nhờ người này trợ giúp.

Tới 21h cùng ngày, khi bạn của anh D ra vị trí sà lan số hiệu NĐ-0413 bị mắc cạn thì không thấy anh D. Trên sà lan, hàng hóa và tài sản cá nhân gồm giấy tờ tùy thân, hơn 900.000 đồng tiền mặt, giấy giao hàng vẫn còn nguyên, đôi dép của anh D được để trước cửa buồng lái.

Tìm thấy thi thể chủ sà lan gặp nạn trên biển 

 

Bạn của anh D đã gọi báo sự việc cho cơ quan chức năng để tìm kiếm anh D. Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng ở địa phương đã nhanh chóng vào cuộc tìm kiếm.

Đến sáng 14/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh D tại 1 bãi cát trên vùng biển Vạn Ninh - Vạn Gia và bàn giao cho gia đình.

Hiện lực lượng chức năng ở địa phương đang điều tra nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Tin liên quan